Thứ Ba, 2 tháng 12, 2008

Thư Mời Họp Mặt SB72- 27-29/12/2008


Anh em SB72 thân mến!
Như đã thông nhất ý kiến từ nhiều tháng qua ,và theo đề xuất của anh Dũng Petit cũng như được sự nhất trí của Hưng mập ,nay mình chính thức báo tin địa điểm ngày và giờ họp mặt như sau :
- Địa điểm họp :Nha Trang (Khách Sạn Minh Trang 90 Nguyễn Thiện Thuật)
- Thời gian : 2 Ngày (Từ 27-29/12/2008)
Nội dung cuộc họp :Đề ra phương hướng cho ký họp mặt năm 2009 ,đồng thời mình sẽ thay mặt lớp trưởng để báo cáo quỷ lớp từ cuộc Hội Ngộ đến nay .Trong dịp gặp mặt này anh em chúng ta sẽ nối mạng để nói chuyện với anh em ở Mỹ như kỳ Hội Ngộ vừa rồi.
Mong tất cả anh em dành chút thời gian để tham dự đông đủ. Mọi chi phí đi và về cùng như ăn ở trong những ngày họp mặt ,chúng ta được phép sử dụng quỷ lớp.Thiếu đủ, anh em cùng nhau chia sẻ .

Một lần nữa,thân mời tất cả anh em SB 72 hy sinh bỏ chút thời gian về tham dự cho đông đủ.(cố gắng thuyết phục mẹ bề trên nhé!) Cũng sắp bước vào mùa Giáng Sinh ,sẵn dịp thư mời này-mình xin chúc tất cả gia đình các bạn một đêm Giáng Sinh thật An Bình và Hạnh Phúc bên mảng cỏ Chúa Hài Đồng.

Thân mời!
TM LỚP TRƯỞNG
Phero: Lê văn Dương
PS: Anh em ở xa có thể về trước một ngày .
Đúng 12g trưa ngày 27 anh em chúng ta sẽ dùng bữa cơm trưa thân mật chung với nhau.
Anh em nào vì một lý do bất khả kháng không đi được, xin báo lại cho mình biết trước để tiện bề sắp xếp chổ ăn ở.Không có nhận xét nào: